Để tận hưởng sự hiện đại và tiện nghi, nhiều người đã chấp nhận đánh đổi bầu không khí trong lành và môi trường nhiều cây xanh để chen chúc trong những tòa nhà trung tâm thành phố mà không hề biết, có một nơi vừa đem lại cuộc sống hiện đại tiện nghi, mà vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho gia đình – Đó chính là Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ. Với những đặc điểm nổi bật sau, bạn sẽ có thêm lý do để lựa chọn nơi này làm chốn an cư lạc nghiệp.

chung-cu-b32-thang-long-city-dai-mo
Toàn cảnh khu chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ

Những tiêu chí đánh giá môi trường chung cư xanh

Hiện nay, xu hướng thiết kế chung cư đang ngày càng hướng đến sự hài hòa của thiên nhiên, môi trường với mật độ xây dựng, lượng cư dân để tạo ra môi trường trong lành – xanh mát. Để xác định được một chung cư có môi trường sống “xanh” hay không, các bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau

  • Mật độ xây dựng dưới 40%. Đây là mật độ xây dựng tiêu chuẩn cho hầu hết chung cư và nhà cao tầng tại thành phố Hà Nội.
  • Có hồ điều hòa hoặc hồ bơi, hồ phun nước trong khuôn viên chung cư.
  • Hệ số cây xanh thấp nhất là 0,7m2/người (tương đương 0,7m2 cây xanh cho một dân cư sinh sống)

Không những thế, một chung cư đem lại cuộc sống xanh cho dân cư còn phải đảm bảo về mặt giao thông, đường di chuyển nội khu… không quá rộng gây lãng phí nhưng cũng không quá hẹp, gây cảm giác bí bách. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là mật độ xây dựng, hồ điều hòa và hệ số cây xanh. Đây là ba yếu tố quyết định khiến Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ tự tin khẳng định có thể đem lại cuộc sống xanh cho mọi gia đình ở đây.

Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ có mật độ xây dựng thấp – 38,9%

38.9% là mật độ xây dựng của Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ, tức là với tổng diện tích khu đất hơn 50 ha thì tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 38,9%. Hơn 60% diện tích còn lại là các khoảng trồng cây xanh, đường di chuyển, thảm cỏ tự nhiên… chiếm 4.667m2. Nhờ mật độ xây dựng tiêu chuẩn này, trong tương lai, khi dân cư đông đúc hơn thì chung cư vẫn có thể đảm bảo được sự trong lành, thoáng đãng của bầu không khí.

chung-cu-b32-thang-long-city-dai-mo

Chỉ số chất lượng không khí ổn định

Trong thời đại hiện đại, khi công nghiệp phát triển đem theo các vấn đề ô nhiễm môi trường, khói bụi và hiệu ứng nhà kính thì chỉ số về chất lượng không khí là yếu tố đặc biệt quan trọng mà mọi người cần tìm hiểu trước khi xác định nơi định cư để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh.

Với tình hình hiện nay của Hà Nội, khu vực càng gần trung tâm, mật độ khói bụi càng cao, khí thải và chỉ số ô nhiễm cũng vượt ngưỡng cho phép. Do đó, một chung cư nằm ở khu vực tiếp giáp ngoại thành, đảm bảo được yêu cầu về khoảng cách địa lý: không quá xa thành phố nhưng cũng không chính giữa trung tâm, không kề sát khu công nghiệp như Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ sẽ đem lại một ngôi nhà đầu đủ tiện nghi với bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn việc bon chen trong những khu chung cư đắt đỏ, chật chội.chung-cu-b32-thang-long-city-dai-mo

Tôn trọng hệ sinh thái tự nhiên và có hồ điều hòa không khí

Điểm sáng nổi bật nhất của Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ là sự tôn trọng, bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên và khả năng cải tạo hệ sinh thái. Tọa lạc tại vùng đất vốn được coi là “địa linh nhân kiệt” với địa thế bằng phẳng gần sông Nhuệ, khu chung cư không những có vị thế đem lại hòa khí cho dân cư mà còn tận hưởng hệ sinh thái xanh với 12ha hồ điều hòa cùng hệ thống cây xanh cỡ lớn được rải đều quanh chung cư và đường đi. Không những thế, công viên Thiên văn gần chung cư cũng giúp đem lại thêm “mảng xanh” lý tưởng cho không gian sống nơi đây.

chung-cu-b32-thang-long-city-dai-mo

Không chỉ có ba yếu tố tất yếu để tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, Chung cư B32 Thăng Long City Đại Mỗ với thiết kế chữ V giúp đón sáng tự nhiên, đón khí sẽ tạo nên luồng khí lưu thông cho các căn hộ và giúp dân cư có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên. Điều đó càng khiến chung cư này trở thành môi trường sống lí tưởng cho những dân cư đã quá ngột ngạt nơi nội đô bộn bề.

ĐẶC BIỆT: Đừng bỏ lỡ sự kiện mở bán trong thời gian sắp tới để nhận được ưu đãi như sau:

  • CHIẾT KHẤU 300.000đ/m2
  • Tặng 1 TỦ BẾP (trị giá lên đến 55 triệu) hoặc 1 CÂY VÀNG (trị giá 35 triệu)

Tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác về dự án tại: http://thanglongcity.com/ hoặc để lại thông tin tại: m.me/ChungcuDaiMo.