Phường Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, nằm ở vị trí cửa ngõ phía tây Hà Nội vốn nổi danh là vùng đất trù phú, tốt tươi từ ngàn đời. Ngày nay, với sự phát triển của giao thông hạ tầng, nơi đây càng trở nên đáng giá và đáng sống hơn bao giờ hết.

“Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh, Cót”

“Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh, Cót” là câu nói từ ngàn đời của tổ tiên chúng ta, thể hiện nhận định về vùng đất Đại Mỗ đầy tiềm năng này. Nằm cạnh sông Nhuệ, Đại Mỗ có thế đất đầu rồng của cả một vùng Nam Từ Liêm rộng lớn, lại bằng phẳng và được phù sa bồi đắp nên mùa màng nơi đây luôn bội thu. Không những thế, vùng đất này nằm ở cửa ngõ Thủ Đô, nên được coi như trung tâm, nút thắt giữa Thủ Đô và vùng ven, càng làm tăng giá trị của đất Mỗ. Bên cạnh đó, từ xưa đến nay còn có rất nhiều người tài, văn võ song toàn xuất thân từ vùng đất Mỗ như Nguyễn Quí Đức, Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Vũ…. nên việc định cư ở đây để “hưởng phước” từ ngàn đời để lại là một quyết định không tồi.

Dự án qui hoạch khu đô thị Đại Mỗ – Nam Từ Liêm

Phong thủy tốt – Vượng khí mạnh

Xét về khía cạnh phong thủy, vùng đất Đại Mỗ được đánh giá là nơi không chỉ có thể đất đẹp, mà còn có vượng khí mạnh. Theo phong thủy, “khí” là yếu tố quan trọng hàng đầu, là động lực của sự hình thành và phát triển của vạn vật. Như vậy, vượng khí chính là động lực của sự thịnh vượng, đem lại động lực phát triển mạnh mẽ, tươi tốt. Theo các chuyên gia phong thủy, vùng đất Đại Mỗ tuy có vượng khí mạnh, nhưng mạnh nhất là nơi cửa ngõ Đại Mỗ. Đây cũng là nơi tập trung các dự án chung cư lớn, phải kể đến dự án chung cư B32 – gần như là dự án nằm chính giữa cửa ngõ phường Đại Mỗ, cạnh Ủy ban Nhân dân phường Đại Mỗ và là trung tâm của những dự án xung quanh: trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, khu đô thị FLC, khu đô thị VinCity…

Dự án chung cư B32 nằm gần như chính giữa cửa ngõ phường Đại Mỗ

Đến Đại Mỗ – Chọn B32 – An tâm xây dựng tổ ấm

Vùng đất Đại Mỗ với địa thế mang tiềm năng phát triển tốt, lại có thêm yếu tố phong thủy – vượng khí sinh thịnh vượng cho cư dân, đang ngày càng được hoàn thiện về quy hoạch. Do đó, việc sở hữu một căn nhà để định cư – xây dựng tổ ấm ở vùng đất này là một quyết định đầu tư vô cùng hợp lí. Đặc biệt hơn, với dự án chung cư B32, là dự án thuộc bộ Công An, sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng cũng như chất lượng dịch vụ cho cư dân của dự án.

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ nằm ở gần trung tâm Đại Mỗ, là nút giao của đường Tố Hữu, đường 70, lối đi vào La Cả và nằm ở giữa những tuyến đường nối liền nội thành – ngoại thành. Do đó, không chỉ có lợi thế về phong thủy, vượng khí mà dự án còn mang năng lượng từ nhiều nơi đổ về vì nằm ở trung tâm giao thông. Bên cạnh đó, với thế đất tựa sông, hướng núi cùng cấu trúc chữ V đón tài vận và các căn nhà được thiết kế đo đạc chuẩn chỉ theo các yêu cầu phong thủy, sẽ đảm bảo yếu tố phong thủy tốt, đem lại tài vượng cho gia chủ.

Hiện nay, dự án đang đi vào những công đoạn cuối cùng để bàn giao, số lượng nhà có phong thủy xuất sắc cũng không còn nhiều. Do vậy, anh chị hãy nhanh tay để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm về dự án nhé!