Hơn 17 triệu người xem cuộc phỏng vấn Harry – Meghan

Cuộc phỏng vấn “bom tấn” với Harry – Meghan về cuộc sống ở Hoàng gia Anh lập kỷ lục số người xem, con số này sẽ còn tăng mạnh.

Cuộc phỏng vấn độc quyền của Oprah Winfrey với vợ chồng Harry – Meghan phát sóng trong chương trình CBS Sunday đã thu hút hơn 17,1 triệu người xem, theo dữ liệu khảo sát sơ bộ của công ty Nielsen. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng đáng kể sau khi bổ sung thống kê từ các buổi phát sóng lại và lượng khán giả trên những nền tảng kỹ thuật số.

Harry và Meghan trong cuộc phỏng vấn được phát sóng tối 7/3. Ảnh: Reuters.
Harry và Meghan trong cuộc phỏng vấn được phát sóng tối 7/3. Ảnh: Reuters.

Đây là lượng người xem lớn nhất cho mọi chương trình giải trí đặc biệt trong giờ vàng của truyền hình Mỹ trong mùa phát sóng 2020-2021, cũng là chương trình giải trí đặc biệt được nhiều người theo dõi nhât kể từ sau lễ trao giải Oscar hôm 9/2. Hãng CSB cho biết cuộc phỏng vấn được đề cập tới 12 tỷ lần trên các mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn, Công nương xứ Sussex cho biết cô từng nhiều lần nghĩ đến tự tử khi mang bầu 5 tháng, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin như các cuộc thảo luận trong Hoàng gia Anh về màu da của con trai Archie trước khi ra đời và thời điểm hai người tổ chức lễ cưới bí mật. Harry cũng bày tỏ thất vọng với cha là Thái tử Charles và công bố giới tính đứa con thứ hai.

Đây là cuộc phỏng vấn được chờ đón nhất về Hoàng gia Anh kể từ sau khi Công nương Diana xuất hiện trên truyền hình để tiết lộ những thông tin bí mật về cuộc hôn nhân thất bại với Thái tử Charles. CBS phải trả 7-9 triệu USD tiền bản quyền để phát sóng cuộc phỏng vấn dài hai tiếng sau chương trình “60 Minutes”, một trong những chương trình buổi tối có tỷ lệ người xem lớn nhất nước Mỹ.

Sau khi quyết định rời hoàng gia năm ngoái, Công tước và công nương xứ Sussex chuyển tới Montecito, California, và tập trung vào nhiều dự án phát triển nội dung âm thanh và video, bao gồm hợp đồng 5 năm ký với Netflix định giá khoảng 100 triệu USD. Hai người không còn nhận tiền trợ cấp từ Thái tử Charles hoặc tiền thuế của người dân Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 
close-link