Lợi ích tuyệt vời khi chọn mua nhà ở dự án đã bàn giao

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng phải ngậm “trái đắng” khi mua nhà tại các dự án hình thành trong tương lai đến hẹn bàn giao mà vẫn chưa nhận được nhà. Vì vậy người mua nhà đang có xu hướng lựa chọn những dự án đã bàn giao như Thăng Long City – Đại Mỗ. Việc đã bàn giao không những mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được nhìn tận mắt, sờ tận tay căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

  1. Không phải nhận rủi rõ.

Đa số các dự án căn hộ hiện tại đều triển khai bán hàng từ khi đang còn làm móng. Tuy luật đã có không ít những quy định ràng buộc chắc chắn về việc chủ đầu tư chậm bàn giao. Kể cả đã có quy định về việc bảo lãnh sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Song với khoảng thời gian từ 2 – 3 năm chờ đợi để dự án hoàn thành và bàn giao thì đây là giai đoạn khắc khoải, bồn chồn không yên của những người mua nhà. Bởi chưa chắc sau khoảng thời gian đó chủ đầu tư có thực sự bàn giao được nhà cho khách hàng.

Thực tế đã có không ít khách hàng mua nhà đã được Ngân hàng bảo lãnh nhưng người mua vẫn không thể nhận nhà đúng thời hạn, đúng như cam kết. Đến khi yêu cầu ngân hàng bảo lãnh đứng ra chịu trách nhiệm thì hóa ra chủ đầu tư mới chỉ có bản ghi nhớ bảo lãnh chứ chưa hề ký kết chính thức. Phần rủi ro vẫn thuộc về phía khách hàng.

  1. Được cảm nhận, kiểm định thực tế ngôi nhà mình mua

Thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng căn hộ của mình, đối chiếu về thiết kế, diện tích, chất lượng xây dựng, nội thất sử dụng trong căn hộ trước khi quyết định có đặt mua căn hộ hay không. Thăng Long City  đảm bảo sự minh bạch trong thi công và chất lượng của căn hộ kiểm chứng ngay trên căn hộ thực tế.

Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đối chiếu từng cm2 trên thực tế so với bản vẽ thiết kế. Tại căn hộ thực tế từng chi tiết của trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện, nội thất, tiện ích nội ngoại – khu …đều được công khai, sẵn sàng cho cư dân đối chứng, bất cứ sai lệch nào về vật liệu, thiết kế thi công đều được bồi thường theo đúng hợp đồng.

  1. Giải pháp kinh tế, tiết kiệm chi phí

Các dự án mới xây dựng thường phải chờ đợi từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào tốc độ xây dựng của dự án. Đối với dự án Thăng Long City  khách hàng sẽ được nhận chìa khóa sở hữu căn hộ mình mong muốn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán

Nhiều người thường có quan điểm các căn hộ mới xây dựng thường có giá chào bán thấp hơn căn hộ sắp bàn giao. Tuy nhiên nếu tính bài toán lâu dài, đặc biệt đối với các gia đình phải thuê nhà chờ bàn giao, tiền thuê hàng tháng cũng cao hơn số tiền chênh lệch mua căn hộ sắp bàn giao.

 

Khi nhiều dự án bất động sản “vừa xây vừa bán” khiến khách hàng thất vọng khi nhận bàn giao, xu hướng lựa chọn các dự án nhận nhà ở ngay là giải pháp tối ưu nhất đối với khách hàng. Việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tế” là điều thuyết phục tốt nhất đối với những khách hàng khó tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 
close-link