Sao Việt theo mốt quần tụt

Lan Ngọc, Chi Pu… phối bodysuit với mốt quần tụt, khoe hình thể và phong cách năng động.

Lan Ngọc phối đồ bơi một mảnh với quần jeans ống rộng. Trang phục đối lập về màu sắc trắng, đen, phong cách sexy và bụi bặm. Mốt diện quần trễ cạp, không cài khuy từng gây tranh cãi khi rộ lên cách đây một năm trên thế giới. Cách mặc này giúp các người đẹp tôn vòng eo săn và hông, tuy nhiên dễ gây phản cảm nếu phối đồ không phù hợp.

Lan Ngọc phối đồ bơi một mảnh với jeans ống rộng. Trang phục đối lập về màu sắc trắng, đen, có phong cách sexy và bụi bặm. Người đẹp cho biết cô muốn phá cách với hình ảnh mới, thay vì chọn sự an toàn như nhiều năm qua.
Mốt diện quần cạp trễ, không cài khuy từng gây tranh cãi khi rộ lên khoảng một năm trước trên thế giới. Cách mặc này giúp các người đẹp tôn vòng eo và hông, tuy nhiên dễ gây phản cảm nếu phối đồ không phù hợp.

Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực lăng xê xu hướng này. Cô nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ nhờ biết tiết chế khi kết hợp áo tắm chấm bi hai mảnh và quần jeans.

Bảo Anh là một trong những sao Việt tích cực lăng xê xu hướng này. Cô tiết chế khoe da thịt khi kết hợp áo tắm cạp cao và quần jeans rách.

Chi Pu khoe cá tính với bodysuit phong cách thể thao. Bộ cánh hở eo, phối sneakers giúp cô trông năng động, khỏe khoắn.

Chi Pu với bodysuit phong cách thể thao. Bộ cánh hở hông, phối sneakers giúp cô trông năng động, khỏe khoắn.

Mẫu nội y thun diểm bèo nhún và gam màu tím nhạt lại mang đến vẻ nữ tính, mềm mại cho người đẹp. Cách chọn áo và quần cùng tông màu của cô được khen hợp lý, thể hiện gu thẩm mỹ.

Mẫu nội y thun diềm bèo nhún và gam màu tím nhạt lại mang đến vẻ nữ tính, mềm mại cho người mặc

Chi Pu diện mốt quấn tụt nhảy múa. Video: TikTok.

Minh Tú chọn phong cách mạnh mẽ với bikini đen và áo khoác, quần denim màu bạc.

Minh Tú chọn phong cách mạnh mẽ với bikini đen và áo khoác, quần denim màu bạc.

Tóc Tiên phối nội y thể thao cùng áo khoác crop-top và quần ống túm.

Tóc Tiên phối bra-top cùng áo khoác và quần ống túm theo phong cách thể thao.

Để mặc quần tụt không phản cảm, người mặc cần tránh chọn những loại bikini, swimwear hay bodysuit quá táo bạo. Quần thun thể thao, quần jeans ống rộng... màu cơ bản như đen, trắng... dễ ứng dụng nhất với mốt này.

Để mốt quần tụt không phản cảm, người mặc nên tránh chọn những loại bikini, swimwear hay bodysuit quá táo bạo. Quần thun thể thao, jeans ống rộng… màu cơ bản như đen, trắng, xám là dễ ứng dụng nhất.

Tường Linh thường xuyên tạo dáng với mốt quần tụt.

Kiểu quần tụt dễ xô lệch nên dễ gây bất tiện khi di chuyển. Ngoài ra, mốt này được khuyến khích chỉ mặc ở nhà, bãi biển, bể bơi…

Vân An (ảnh: Instagram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 
close-link