Sức hút không thể bàn cãi của những căn hộ 3 phòng ngủ

Nếu như căn hộ 1 phòng ngủ là giải pháp cho người độc thân nhờ diện tích nhỏ gọn, chi phí hợp lý thì các căn hộ 3 phòng ngủ lại ghi điểm nhờ sự linh hoạt, thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đặc biệt là tiện ích: mua 1 lần ở trọn đời điều mà những căn hộ 1 hay 2 phòng ngủ không thể thực hiện được.

Từ trước tới nay chúng ta chỉ biết đến sức hút của những căn hộ 2 phòng ngủ, bởi đây là dạng căn hộ đáp ứng được nhu cầu tài chính của đông đảo mọi người. Nhưng trong những năm trở lại đây các căn hộ 3 phòng ngủ lại được săn lùng ráo riết. Các bạn có biết vì sao không?

Vì sau 5-10 năm sống tại căn hộ 2 phòng ngủ, khi còn còn nhỏ họ cảm thấy vừa vặn, thế nhưng con lớn, đồ đạc ở mỗi năm 1 tăng lên diện tích căn 2 ngủ trở nên quá bất tiện và chật chội. Đó là chưa kể khi có người thân, ông bà đến chơi đều không dám giữ lại ngủ qua đêm.

“Hồi mới cưới tôi cứ nghĩ mua căn 2 ngủ là rộng lắm rồi, ở được lâu dài. Thế nhưng chỉ sau 7 năm tôi thấy mệt mỏi khi về tới nhà, tất cả chỉ về nhà quá chật. Chồng tôi là 1 kỹ sư điện tử, phải dành 1 phòng ngủ để anh ấy làm việc: nghề điện tử các bạn biết rồi đấy, nào là ti vi, đầu máy, âm li, loa thùng chất thành 1 kho…. Căn phòng ngủ còn lại ban đầu chỉ dành cho 2 vợ chồng, sau đó sinh con đầu lòng trở thành không gian ngủ của 3 người. Cho tới khi sinh bé thứ 2 thì vẫn là của 4 người, khi đứa lớn 6 tuổi, đứa bé 3 tuổi chúng tôi phải chịu cảnh 3 mẹ con nằm trên giường, bố trải nệm nằm dưới sàn nhà, mọi thứ cực kỳ bất tiện. Gọi là tổ ấm gia đình mà nhiều khi tối cứ thấy hệt như một căn phòng trọ chật chội, sống tạm bợ qua ngày”.

Thực tế căn hộ 2 phòng ngủ chỉ vừa vặn đối với cặp vợ chồng trẻ có 1-2 con nhỏ, khi con bắt đầu vào lớp 1 tất cả đều cần không gian riêng tư. Chính vì thấy được nhiều bất cập về sau, nên hiện nay xu hướng chung khi mua nhà các gia đình đều gắng sức mua luôn căn 3 ngủ để an cư, ổn định lâu dài. Tránh được trường hợp ở được 5-10 năm phải chuyển nhà, tìm nhà mới.

 

  • Căn hộ 3 phòng ngủ một lần gắng sức an cư trọn đời

Với ưu thế diện tích lớn, căn hộ 3 phòng ngủ giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo và bố trí các không gian chức năng hiện đại, như phòng giải trí gia đình, phòng làm việc riêng… Khu phòng ăn và phòng khách có thể thiết kế liền mạch, giảm thiểu các chi tiết thừa. Bên cạnh đó, với thiết kế thông suốt, tại bất cứ vị trí nào ở bếp, bàn ăn hay phòng khách, gia chủ đều có thể hướng tầm nhìn ra không gian xanh mướt ở cảnh quan bên ngoài. Chọn căn hộ 3 PN là bạn đã chọn cho mình một nơi an cư vững bền.

Còn với mục đích đầu tư cho thuê, theo trang tư vấn tài chính The Balance, một trong những yếu tố thu hút khách thuê nhà là số lượng phòng ngủ. Các căn hộ với 3 phòng ngủ thường có hiệu quả kinh tế tốt nhờ khả năng đáp ứng đa dạng nhiều phân khúc khách hàng, từ các gia đình đông thành viên, các cá nhân muốn thuê chung với bạn bè, hay đặc biệt là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

“Không gian riêng tư rất quan trọng với khách hàng nước ngoài. Họ sẵn sàng chi trả mức giá cho thuê cao hơn từ 10-30% để chọn lựa được căn hộ 3 phòng ngủ ưng ý”, anh Nguyễn Hoàng, một nhà đầu tư Hà Nội nhận xét.

Trong thời điểm mà nguồn cung căn hộ đang giảm thì việc lựa chọn một căn hộ tốt, thỏa mãn được các nhu cầu sống tiện nghi, năng động là không dễ dàng. Vì thế, quyết định sở hữu một căn hộ nhiều ưu điểm như căn hộ 3 phòng ngủ  tại Thăng Long City càng sớm, người an cư hay nhà đầu tư càng có nhiều lợi thế về giá cũng như các chính sách khác từ chủ đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 
close-link