Xu hướng đầu tư căn hộ 3PN của gia đình trẻ

Căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng… Dù mua để ở hay đầu tư, lựa chọn căn 3 phòng ngủ đều được xem là “nước cờ” hay cho các khách hàng hiện nay.

Đối với các gia đình đa thế hệ, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất khi đứng trước quyết định lựa chọn căn hộ bao nhiêu phòng ngủ chính là không gian sống trong nhà.

Đó là diện tích có đủ lớn để mỗi người đều có một khoảng không gian riêng? Đó là thiết kế có thông minh để giúp kết nối các thành viên trong gia đình? Nếu nhà có nhiều con, liệu các con có đủ không gian để thoải mái phát triển tốt nhất trong chính ngôi nhà của mình? Với căn hộ 3 phòng ngủ, câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Với nhiều gia đình trẻ chỉ gồm 1 hoặc 2 thế hệ, việc lựa chọn một căn hộ 3 phòng ngủ cũng là một bước tính toán phù hợp khi hướng đến tương lai lâu dài. Họ có thể tận dụng phòng trống trước mắt để làm phòng làm việc, phòng đọc sách… Khi có con thì sử dụng làm phòng vui chơi, phòng học tập hoặc mỗi con một phòng cá nhân.

Theo CBRE Việt Nam, các giao dịch gần đây đã chứng tỏ xu hướng tiêu dùng của khách hàng đang có sự chuyển dịch sang dòng căn hộ diện tích lớn, nhiều phòng ngủ. Theo số liệu thống kê, trong năm 2018, tỷ lệ người mua căn hộ có diện tích trên 90 m2 chiếm đến 60%, chỉ có 30% người chọn mua căn 60 – 90m2.

Thực tế, thị trường Hà Nội những năm gần đây đã có sự nóng dần các căn 3 phòng ngủ trở lên, phần vì thị trường đang thừa cung các căn 2 phòng ngủ, phần vì thiết kế các căn hộ này chưa tối ưu, diện tích hẹp. Theo ghi nhận, hầu hết những người mua nhà lần đầu thường nhắm đến căn hộ 1 – 2 phòng ngủ do năng lực tài chính chưa vững mạnh, nhưng chỉ sau một thời gian khi tài chính đã tốt hơn hoặc số thành viên trong gia đình tăng lên, họ lại tìm kiếm những căn hộ lớn hơn, có 3 – 4 phòng ngủ.

Ngoài ra, đối với các khách hàng mua căn hộ để đầu tư cho người nước ngoài thuê, nếu như nhu cầu ban đầu là căn hộ 2 phòng ngủ thì thường họ cũng sẵn sàng trả thêm tiền để mua các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng, nhiều tiện ích hơn. Bởi giá trị thuê lại của các căn hộ 3 phòng ngủ cao hơn giá của các căn hộ 1, 2 phòng, mang đến khả năng sinh lời cao và bền vững cho chủ nhân căn hộ.

  • Căn hộ vững bền dành cho các gia đình trẻ

Nằm trên trục tỉnh lộ 70 rộng lớn, cách Aeon Mall 300m, Thăng Long City – Đại mỗ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại gồm hai toàn block cao 28 tầng, 170 khu biệt thự liền kề, mang đến một không gian sống cao cấp và hiện đại. Xung quanh dự án là công viên Thiên Văn Học số 1 Đông Nam Á, khu đô thị Nam Cường và tiện ích như trường học, bệnh viện…tất cả đều đầy đủ.

Với số lượng hạn chế, các căn 3 phòng ngủ của dự án được chủ đầu tư ưu tiên bố trí ở vị trí góc với hai hoặc ba mặt thông thoáng. Diện tích lớn hơn, góc nhìn rộng hơn đồng nghĩa với khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên và đón gió cũng tốt hơn.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Thăng Long City  được thiết kế với diện tích từ 108  đến 124 m2 tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho cư dân, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích cho từng view.

Điểm nhấn của dự án là việc sở hữu 32 tiện ích hiện đại. Các cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích ngay trước cửa nhà như: khu tập gym, yoga hiện đại, khu vui chơi trẻ em, nhà sách, công viên, hồ bơi…

Chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ cũng là giải pháp thông minh cho nhà đầu tư. Ngoài khả năng sinh lời từ lợi thế lớn về vị trí địa lý, khả năng kết nối với tiện ích nội – ngoại khu, căn hộ 3 phòng ngủ cũng rất phù hợp với xu hướng cho thuê căn hộ dành cho gia đình. Đối tượng thuê có thể là các chuyên gia, quản lý làm việc tại Aeon Mall có gia đình đi theo cùng sinh sống.

Trong thời điểm nguồn cung căn hộ đang giảm, việc lựa chọn một căn hộ tốt, thỏa mãn các nhu cầu sống tiện nghi, năng động không dễ dàng. Vì thế, quyết định sở hữu sớm các căn hộ 3 phòng ngủ tại Thăng Long City giúp người mua hay các nhà nhà đầu tư có nhiều lợi thế về giá cũng như các chính sách khác từ nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 
close-link